Đặt cỗ ở Mỹ Đình Từ Liêm 10 mâm cỗ Cưới nhà cô Hòa

Mỹ Đình nằm tại khu vực Tây Nam Hà Nội, là nơi có tốc độ đô thị hóa cao với hàng loạt các dự án trọng điểm về Hành chính, đô thị, thương mại, tài chính và dịch vụ như: Trung tâm Hội nghị quốc gia, Khu liên hiệp thể thao quốc gia, hệ thống siêu thị BigC, Dự án khu đô thị mới Mỹ Đình I, Dự án khu đô thị mới Mỹ Đình II,… Với hàng loạt các dự án trên đã tạo ra một quần thể đô thị mới liên kết chặt chẽ, có hệ thống hạ tầng đồng bộ, hạ tầng xã hội hoàn chỉnh.
Thứ 5 ngày 25 tháng 06 năm 2020 vừa rồi nấu cỗ ở từ liêm vừa mới làm cho nhà cô Hòa xong 10 mâm cỗ tiệc báo hỷ, cô gả con gái và mời đây cũng là tiệc quan trọng trước khi tổ chức tiệc cưới nên cô tin tưởng giao trọng trách làm 10 mâm tiệc cho Tiệc Hưng Thịnh
Ảnh: Cỗ báo hỷ nhà cô Hòa - KĐT Mỹ Đình - 10 Mâm
Thông tin khách hàng đặt tiệc:
Tên khách: Cô Hòa
Địa chỉ: Phòng 214 CT3B Nguyễn Cơ Thạch Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Thời gian: 11h00, ngày 25/06/2020
Số mâm: 10 mâm 
Hình thức: Cỗ cưới – Tiệc báo hỷ 
Menu: 1,265,000 đ/mâm
Gà ri tần táo đỏ: 325k
Tôm sú nướng tiêu: 300k
Bò hầm rượu vang + bánh mỳ: 235k
Bê tái chanh: 155k
Rau bí xào tỏi: 45k
Nộm cung đình: 75k
Canh măng giả bào ngư: 65k
Cơm tám: 20k
Xôi vò hạt sen: 45k

Đọc thêm: Tiệc BBQ 100 Khách ở Đầm Trành Long Biên

Ảnh: Các bác trong họ nhà trai và nhà gái dùng tiệc
Khu đô thị Mỹ Đình nằm trên địa bàn phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án nằm tại khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh và được xem là một trung tâm mới của Thủ đô Hà Nội với nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Đường Hồ Tùng Mậu, cầu vượt Mai Dịch và nhiều cơ sở hạ tầng lớn như: Bện viện 198, trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, Đại học Thương Mại và các dự án xây dựng lớn. Đây là dự án có vị trí thuận lợi để phát triển một khu nhà ở mới tiện nghi và hiện đại.
Ảnh: Một số mâm cỗ được tổ chức trong nhà
Nhà cô Hòa ở khu đô thị Mỹ Đình đến nay đã được 5 năm và cô có tổ chức buổi tiệc báo hỷ cho con gái, được bạn bè giới thiệu cô đã tin tưởng gọi Tiệc Hưng Thịnh đến làm cỗ và cả gia đình đã có buổi tiệc liên hoan như ý.
Ảnh: Mâm tiệc ngon và đầy đặn
Quý khách có nhu cầu nấu cỗ ở từ liêm tại nhà hay tìm một đơn vị nhận nấu cỗ tại nhà ngon, uy tín chất lượng ở Hà Nội vui lòng liên hệ với Tiệc Hưng Thịnh ngay nào
Tư vấn: 0911.21.2468
Phục vụ: 24/24h ở mọi khu vực tại Hà Nội
Previous
Next Post »
 Gọi đặt cỗ: 0911 21 2468