Đặt cỗ ở Ngũ Nhạc - Hoàng Mai, nấu cỗ ở nhà chị Hà

Tại con phố Ngũ Nhạc - Hoàng Mai, đội ngũ nhân viên của dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở hà nội chúng tôi lại có mặt tại nhà chị Hà để đồng hành trong bữa liên hoan gia đình của nhà chị Hà. Chị Hà đã rất tin tưởng dịch vụ nấu cỗ Hưng Thịnh chúng tôi khi chị đã trải nghiệm nhiều lần qua dịch vụ cỗ bên Tiệc Hưng Thịnh.
Với dịch vụ nhận đặt tiệc tại nhà nhanh chóng của Tiệc Hưng Thịnh  chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của thực khách, không chỉ là tiệc cưới, tiệc mừng thọ mà ngay cả những bữa tiệc ngẫu hứng tại nhà hoặc công ty. Bạn chỉ cần nhấc máy và đưa yêu cầu, Tiệc Hưng Thịnh sẽ giúp bạn chuẩnbị ngay một bàn tiệc hoành tráng tại nhà mà không cần lo lắng tới khâu chuẩn bị,nấu nướng, dọn dẹp, cũng như các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thực đơn nấu cỗ bao gồm:
1. Củ quả luộc thập cẩm: 45k
2. Nộm măng trúc bò nướng: 85k
3. Thỏ chiên vừng: 175k
4. Dê ủ trấu: 195k (ăn kèm đồ cuốn: dưa chuột, cà rốt, dứa, chuối, lá mơ, nem cuốn)
5. Cơm tám: 20k
6. Xôi hoàng phố: 45k
7. Tôm  chiên hoàng bào: 300
8. Mực ống xào thập cẩm: 165
Tổng: 1,100,000₫/mâm
Thời gian: 15h00, thứ 6 ngày 12/04/2019
Địa chỉ: Ngũ Nhạc - Hoàng Mai
Dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở hà nội, tiệc tại nhà vẫn là công việc cần thiết đối với mỗi người Việt Nam mỗi khi có việc Cưới hỏi, tân gia, giỗ chạp, tiệc mừng thọ, liên hoan gia đình, gặp mặt bạn bè… vì nó tạo không khí ấm cúng hơn ăn ngoài nhà hàng, quán xá. Nhưng làm sao để chuẩn bị được những mâm cỗ như vậy khi quỹ thời gian của các bà, các mẹ dần hạn hep do công việc, con cái?
Tiệc Hưng Thịnh chúng tôi rất cảm ơn đã tin tưởng dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở hà nội của chúng tôi. Quý khách đang sinh sống và làm việc ở quận  Hoàng Mai nói riêng và ở Hà Nội nói chung muốn tìm một địa chỉ nhận đặt cỗ tại nhà ở hoàng mai để nấu cỗ làm liên hoan cho gia đình từ tiệc tân gia, sinh nhật, cưới hỏi, giỗ chạp... hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.
Hotline: 0911 21 2468
Email: giangthinhvnnc@gmail.com
Previous
Next Post »
 Gọi đặt cỗ: 0911 21 2468