Dịch vụ nấu cỗ ở ecopark - tiệc tại nhà chị Trang

Tiệc Hưng Thịnh - dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở hà nội ra đời với mong muốn góp phần giúp gia chủ chu toàn hơn trong phần tiếp đãi khách, để khách luôn thoải mái, hài lòng, hạnh phúc khi được thưởng thức những món ăn ngon.
Nhắc đến Tiệc Hưng Thịnh là nhắc đến hệ thống ẩm thực phong phú với khả năng chế biến trên 300 món ăn, đa dạng từ những đầu thực phẩm hàng ngày như bò, dê, gà, vịt…đến những nguyên liệu “sang chảnh” từ hải sản, nhím cùng nhiều thực phẩm khác được đánh giá là “khó chế biến”, đòi hỏi kỹ thuật điêu luyện đến từ những đầu bếp phải dày dặn kinh nghiệm như ngỗng, baba,….
Ngày 08/05/2019 vào lúc 8h30 chúng tôi - đội ngũ nhân viên dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở hà nội đã có mặt tại KĐT Ecopark để phục vụ cho bữa tiệc sang trọng tiếp đãi khách tại nhà chị Trang. Chị Trang cùng toàn thể khách mời trong buổi tiệc đều rất hài lòng về sự nhanh nhẹn, thân thiện của nhân viên và sự trang trí đẹp mắt, sạch sẽ của các bàn tiệc. Chúng tôi gửi lời cảm ơn đến quý hành hàng đã tin tưởng.

Thực đơn bữa tiệc chị Trang  lựa chọn bao gồm:
- nom mang truc bo nuong: 80
- hau sua nuong mo hanh: 250
- chan gio sot ham thuoc bac: 155
- tho xao sa ot: 185
- De tai chanh: 175
- lac le luoc cham muoi vung: 45
- canh ngao hoa nau rau cai: 65
- com tam thom: 20
- xoi com dau xanh: 45
Tong: 1,020,000₫/mâm
* Dat: 7 mâm
* thoi gian: 8h45’ khách cần cỗ cúng, ngày 8/5/2019
* Dia chi: biet thu Vuon tung KDT ecopark
Tiệc Hưng Thịnh - cái tâm của người đầu bếp thể hiện “cái tầm” của món ăn. Là một trong những nhà kiến tạo lên những mâm cỗ đặc sắc, ấn tượng của hệ thống Tiệc Hưng Thịnh, với bảng thành tích hoành tráng và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành ẩm thực của mình, đầu bếp Dương Văn Soạn, chuyên gia những món hải sản, thú rừng cũng như nhiều “đầu thực phẩm khó” khác luôn tâm niệm “Không có tình cảm nào chân thành hơn tình yêu người đầu bếp dành cho các món ăn và các món ăn được làm ra dù từ bất kì nguyên liệu gì cũng phải thật ngon, đẳng cấp thì khi đó người đứng bếp mới thực sự cảm thấy hạnh phúc”.


Hơn 20 năm kinh nghiệm đứng bếp, từng làm bếp trưởng tại nhiều nhà hàng, resort lớn, có kinh nghiệm dày dặn trong nấu tiệc, với khả năng biến hóa nhiều đầu thực phẩm khác nhau theo phong cách đa dạng từ Âu đến Á… Với đầu bếp Dương Văn Soạn chỉ bằng chính cái tâm, lòng tâm huyết mới có thể làm nên sự khác biệt trong ẩm thực Tiệc Hưng Thịnh, giúp các hương vị trong món ăn tạo sự khác biệt, không thể pha trộn với bất kì đơn vị nào khác.
Dịch vụ Nấu Cỗ Tại Nhà của Tiệc Hưng Thịnh Catering gồm có:
- Phục vụ tiệc nhỏ tại gia đình với số lượng từ 02 mâm đến 1001 mâm ( Tiệc cưới hỏi, tân gia, sinh nhật, tiệc mừng thọ, cỗ giỗ chạp, lễ tết...)
- Tổ chức các buổi lễ khánh thành, kỉ niệm, các sự kiện, lễ hội...
- Phục vụ tiệc đứng ( Buffet ) chiêu đãi hội nghị, hội thảo tại các cơ quan, nhà riêng...
- Các dịch vụ khác về ăn uống và sự kiện.
Tư vấn và đặt cỗ: 0911212468 (Mr. Thịnh)

Previous
Next Post »
 Gọi đặt cỗ: 0911 21 2468